Uncategorized

CHƯƠNG TRÌNH “BỮA CƠM TRI ÂN”

Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Sáng ngày 26/7/2020, Đoàn Thanh niên – Hội Cựu chiến binh phường Chính Gián phối hợp thực hiện chương trình “Bữa cơm tri ân” nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022) tại nhà cô Lê Thị Thục – trú tổ 47, thờ Mẹ Việt Nam anh hùng và 3 anh hùng liệt sĩ.

Đến tham dự “Bữa cơm tri ân” có lãnh đạo Quận Đoàn Thanh Khê; các đồng chí lãnh địa phương; quân dân chính khu dân cư, cùng các hội viên nữ Cựu chiến binh và các bạn đoàn viên thanh niên phường.

Có mặt tại nhà cô Thục từ sớm, mỗi người mỗi việc: các cô cựu chiến binh thì nấu ăn, các bạn đoàn viên thanh niên quét dọn nhà cửa, thay khung các bằng khen và cùng nhau chuẩn bị bữa cơm một bữa cơm đặc biệt.

Đây cũng là hoạt động hết sức ý nghĩa của Tuổi trẻ phường Chính Gián nhằm tri ân sâu sắc những hy sinh cao cả vì sự nghiệp giải phóng dân tộc đồng thời cũng đã góp phần thể hiện tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với các thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button