Tin tuc

KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN PHƯỜNG CHÍNH GIÁN VÀ ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP

Chiều ngày 12/01/2022, Đoàn Thanh niên phường Chính Gián tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Không gian tri thức” tại Trường Tiểu học Điện Biên Phủ chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Chính Gián lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 và Đại hội Đoàn các cấp.

Đoàn phường tặng công trình thanh niên “Không gian tri thức”

Nhằm tăng cường nhu cầu đọc sách, làm việc nhóm cho các bạn nhỏ thì trường tiểu học Điện Biên Phủ đã xây dựng công trình thanh niên “Không gian tri thức”. Bằng những vận dụng tái chế như lốp xe, ruột cuộn giấy vệ sinh, giấy đã qua sử dụng thì trường đã vận dụng vẽ lên những họa tiết vô cùng bắt mắt, làm những bông hoa xinh sắn để tạo thành những chiếc bàn học khá dễ thương dành cho các bạn nhỏ. Bên cạnh đó nhà trường còn vẽ tranh trang trí cho bức tưởng xung quanh góp phần tạo nên cảm hứng, sự sáng tạo cho các bạn học sinh.

Công trình mang ý nghĩa tăng cường, hình thành thói quen đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc cho thiếu nhi, hỗ trợ và đồng hành cùng thiếu nhi trong học tập, rèn luyện, phát triển thể chất, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa, tinh thần. Đồng thời, đây cũng là không gian sinh hoạt và giáo dục truyền thống của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Việc xây dựng tạo không gian sinh hoạt Đội và không gian đọc sách còn là công trình mang ý nghĩa, thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức Đoàn, Đội trong việc chăm lo cho các em thiếu niên, nhi đồng.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button