Tin tuc

Tuổi trẻ Chính Gián tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các thanh thiếu nhi không vi phạm pháp luật

Tối ngày 11/6/2023, Đoàn phường Chính Gián phối hợp tổ chức tuyên truyền tình trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật liên quan đến chuẩn bị hung khí đánh nhau gây rối an ninh trật tự và các tác hại của ma túy đối với lứa tuổi thanh thiếu nhi năm 2023.

Tại buổi tuyên truyền các đoàn viên, thanh thiếu nhi đã được đồng chí Trung tá Bùi Duy Thái – Phó đội trưởng Đội Phong trào Công an quận Thanh Khê tuyên truyền về thực trạng thanh thiếu nhi vi phạm pháp luật gây rối ANTT và có xu hướng trẻ hóa và tác hại của ma tuý và các chất kích thích đối với sức khỏe con người, đời sống xã hội; các nguyên nhân dẫn đến nghiện ma túy. Việc tuyên truyền góp phần trang bị cho các đoàn viên, thanh thiếu nhi có các kỹ năng để tự bảo vệ mình trước cái xấu trong xã hội, đồng thời truyền tải thông điệp ý nghĩa về giá trị cuộc sống an toàn.

Với vai trò là cầu nối trong việc đưa kiến thức pháp luật đến gần hơn với thanh thiếu nhi. Đoàn phường cũng đã tổ chức các buổi tuyên truyền kịp thời, có trọng tâm, trọng điểm, xác định đối tượng cụ thể, hạn chế lý thuyết khô khan, khuyến khích sự tương tác, trao đổi, duy trì không khí cởi mở, sôi động để tiếp cận gần hơn với các bạn trẻ nhằm mang lại hiệu quả cao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button