Tin tuc

CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI TUỔI THƠ” KHAI MẠC HÈ NĂM 2023

Chiều ngày 28/5/2023, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Chính Gián đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi thơ” khai mạc hoạt động hè năm 2023 và phát động Tháng hành động vì trẻ em và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày hội với sự tham dự của đồng chí Võ Duy Rin – Bí thư Quận Đoàn Thanh Khê; đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Võ Văn Đoàn – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN phường; cùng lãnh đạo các Hội, đoàn thể và hàng trăm phụ huynh, các em thanh thiếu nhi.

Tại Ngày hội khai mạc hè, các em thanh thiếu nhi được tham gia các trò chơi, gian hàng như: Ném phi tiêu, Thảy vòng vào rổ, Khéo tay ném bóng, Cầu thủ kỳ tài, Tô tranh, Đồng xu may mắn, Bowlings,…. cùng với những tiết mục văn nghệ, xiếc vô cùng hấp dẫn.

Trong khuôn khổ chương trình, UBND phường đã trao tặng hơn 100 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, có thành tích học tập, rèn luyện tốt nhằm động viên các em vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Chương trình khai mạc hoạt động hè đã tổ chức thành công, qua đó hứa hẹn một mùa hè sôi động đang chào đón các em với các chương trình lớn như Tập huấn phòng, chống đuối nước; phòng chống thương tật, ma tuý cho các em; tổ chức các buổi tập huấn kỹ năng như hành quân dã ngoại, nhảy dân vũ, flashmob v.v….

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button