Uncategorized

Chương trình Tình nguyện mùa đông 2022 với “Bữa ăn 0 đồng” tại Bệnh viên Ung Bướu Đà Nẵng

Hưởng ứng Ngày Thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Sáng nay, 18/12/2022 Đoàn Thanh niên – Hội LHTN phường Chính Gián, Tam Thuận, An Khê, Thạc Gián, Thanh Khê Tây phối hợp tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa đông – Bữa ăn 0 đồng” tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng.

Vừa tờ mờ sáng, các bạn đoàn viên thanh niên đã có mặt tại căn bếp của bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, mỗi người một việc, tuy là những “đầu bếp” nghiệp dư nhưng cũng rất thành thạo và chuyên nghiệp. Chỉ trong thời gian ngắn, những nồi bánh canh rất to với 600 suất đã sẵn sàng đến với bệnh nhân và người nhà. Nhận tô bánh canh nóng hổi trong cái lạnh của mùa đông này nó không chỉ ngon, đầy đủ dinh dưỡng, mà lớn hơn, là tình cảm, thái độ và sự nhiệt tình của các bạn đoàn viên thanh niên.

Chương trình “Tình nguyện mùa đông – Bữa ăn 0 đồng” ý nghĩa này đã san sẻ, làm vơi bớt những lo lắng, phiền muộn của bệnh nhân và người nhà, nhất là những gia đình hoàn cảnh khó khăn.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button