Uncategorized

Chương trình “Vui hội Trăng rằm” năm 2023

Tết Trung thu – Tết đoàn viên là dịp mọi người quây quần bên nhau trông trăng phá cỗ. Trẻ em nô nức với những trò chơi dân gian, với múa lân, rước đèn. Thời trẻ thơ chúng ta cứ vào dịp này lại nô nức, mong chờ bố, mẹ làm tặng những chiếc lồng đèn bằng tre, bằng giấy để cùng với bạn bè nô đùa đi vòng khắp xóm làng.

Tối ngày 25/9/2023, UBND – Đoàn Thanh niên – Hội đồng Đội phường Chính Gián tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn năm 2023.

Đến tham dự chương trình có Đ/c Nguyễn Thị Khánh Huyền – PCT Hội đồng đội quận Thanh Khê; Đ/c Nguyễn Văn Hải-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; Đ/c Võ Văn Đoàn-UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN phường; Đ/c Ngô Chính Công-PCT UBND phường cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo tổ chức chính trị – xã hội phường và đặc biệt là sự tham gia của gần 200 em thiếu nhi và đoàn viên, thanh niên phường Chính Gián. Tại chương trình, các em đã được giao lưu với Chú Cuội – Chị Hằng, chơi trò chơi đố vui ôn lại sự tích Trung thu, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn và màn trình diễn múa lân đặc sắc.

🌻Cũng trong chương trình, UBND phường đã tặng quà cho 120 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 24.000.000 đồng để tạo thêm niềm vui, động viên các em trong cuộc sống và học tập.

Chương trình “Vui hội Trăng rằm” đã diễn ra với không khí vui vẻ, đầm ấm, là những kỷ niệm đáng nhớ của các cháu thiếu niên, nhi đồng. Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan, vui tươi, phấn khởi bước vào năm học mới xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button