Uncategorized

GẶP MẶT, TẶNG QUÀ CHO THANH NIÊN BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ 2023

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày cuối năm và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Sáng ngày 13/01/2023, Đoàn Thanh niên – Hội LHTN phường Chính Gián tổ chức Chương trình Gặp mặt thanh niên bộ đội xuất ngũ, hoàn thành nhiệm vụ trong các đơn vị Quân đội trở về địa phương. Trong đợt này, tổng số quân nhân xuất ngũ, hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương của phường Chính Gián có 23 đồng chí.

Tại buổi Gặp mặt, đã biểu dương những thành tích của các chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của địa phương và mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, người chiến sĩ trong lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; gương mẫu về lối sống, nêu gương tinh thần hy sinh phấn đấu vì lý tưởng của Đảng, vì hạnh phúc của nhân dân; từ kinh nghiệm đã được rèn luyện trong quân ngũ, các đồng chí phải tích cực chủ động đấu tranh phòng, chống có hiệu quả các biểu hiện tiêu cực; các loại tội phạm và tệ nạn xã hội ở địa phương; hưởng ứng cuộc vận động lớn của Đảng về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tham gia cùng với chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị – xã hội thực hiện thắng lợi các chương trình quốc gia và các hoạt động phong trào ở địa phương.

Dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền và Nhân dân trong toàn phường đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ, hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Tại buổi gặp mặt, Đoàn Thanh niên – Hội LHTN phường đã trao 08 suất quà cho các quân nhân xuất ngũ và chúc các đồng chí vui xuân đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 vui vẻ, hạnh phúc cùng với gia đình, người thân và bạn bè.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button