Uncategorized

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ

Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2022). Ngày 25/3/2022, Ủy ban MTTQVN – Hội Cựu chiến binh – Hội Liên hiệp Phụ nữ – Đoàn Thanh niên phường Chính Gián tổ chức chương trình “Hành trình đến với địa chỉ đỏ” năm 2022.

Tại chương trình, đoàn đã đến tham quan và được giáo dục truyền thống về lịch sử cách mạng hào hùng của các anh hùng liệt sĩ, ôn lại truyền thống cách mạng kiên cường và bất khuất của người dân Đà Nẵng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu quốc tại Khu cách mạng K20; đồng thời được tuyên truyền các kiến thức cũng như sự biết ơn các thế hệ cha anh đi trước đã bảo vệ ranh giới biển, đảo quê hương tại nhà trưng bày Hoàng Sa.

Qua chuyến đi này nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong ĐVTN về truyền thống hào hùng của dân tộc, tinh thần yêu quê hương đất nước, hiểu thêm về biển, đảo quê hương. Tại chuyến đi, đoàn đã hiểu được quá trình tham gia cách mạng và sự hy sinh cao cả của các anh. Qua đó, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, hội viên, đoàn viên thanh niên.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button