Uncategorized

Hiệu quả mô hình phát triển kinh tế trong thanh niên từ Câu lạc bộ Truyền thông thanh niên phường

Chính Gián được đánh giá là một trong những phường trên địa bàn quận thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn. Để góp phần không nhỏ vào sự thành công này, ngoài lực lượng chuyên nghiệp thực hiện công tác tuyên truyền còn phải nhắc đến sự đóng góp không nhỏ của câu lạc bộ truyền thông thanh niên phường.    

Từ những ngày mới thành lập, câu lạc bộ được rất nhiều sự quan tâm từ Đoàn-Hội phường, tạo điều kiện cho câu lạc bộ sinh hoạt và phát triển các nội dung về mảng truyền thông cho Đoàn – Hội – Đội. Kể từ khi thành lập, câu lạc bộ đã trải qua hơn một năm hoạt động và phát triển đã và đang dần khẳng định vị trí của những “Người làm truyền thông” trong phường Chính Gián.

Từ khi thành lập 3/2021 đến nay, Ban chủ nhiệm CLB đã không ngừng phấn đấu và phát triển, CLB đã tạo ra rất nhiều ấn phẩm truyền thông mới lạ, độc đáo và không kém phần đặc sắc, có giá trị, kịp thời và mang lại hiệu quả truyền thông cao cho các chương trình, hội thi, cuộc thi của phường và quận.

Với sự góp mặt của những thành viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, dựng phim và tổ chức sự kiện. Công tác đưa tin, viết bài, ghi hình và phổ biến hình ảnh về đoàn viên – thanh niên trên địa bàn phường.

Hiện nay, CLB truyền thông thanh niên phường hoạt động khá chuyên nghiệp, bài bản. CLB đều chia ra các ban để thực hiện các nhiệm vụ riêng gắn với sở trường của các thành viên. CLB được chia thành 4 ban chính, gồm: Ban Nội dung (bao gồm các bạn MC, diễn viên, các bạn thực hiện lên ý tưởng cho các chương trình và viết kịch bản cho các sản phẩm truyền thông của ban, viết bài trên fanpage và website…); Ban Thiết kế (có nhiệm vụ thiết kế các ấn phẩm truyền thông như poster, printads, standee…); Ban Tư liệu (có nhiệm vụ chụp hình, quay phim hỗ trợ các chương trình và hoạt động của ban); Ban Dựng phim và Hậu kỳ (có nhiệm vụ chỉnh sửa, hậu kỳ ảnh và dựng phim, sản xuất ra các sản phẩm truyền thông của ban…).

Trong thời gian tới, các thành viên của CLB truyền thông thanh niên phường sẽ tiếp tục tích cực đồng hành, hỗ trợ cho hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội – Đội của phường và quận để công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn ngày càng đi vào chiều sâu và đạt thêm nhiều hiệu quả.    

     

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button