Uncategorized

NGÀY HỘI “BỪNG NHIỆT HUYẾT – CHÁY ĐAM MÊ” VÀ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2022

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2022) và Quốc Khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022). Thiết thực tổ chức các hoạt động nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng, lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ngày 20/8/2022, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Chính Gián – Tân Chính phối hợp tổ chức Ngày hội “Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê” và Tổng kết hoạt động hè năm 2022.

Tại ngày hội, với sự tham gia của hơn 150 bạn ĐVTN và các em học sinh về tham gia sinh hoạt tại địa phương. Trong ngày hội các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh đã tham gia rất nhiều nội dung thú vị, mới mẻ mang đậm màu sắc tươi trẻ với tinh thần “Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê” với các nội dung như: nhảy flashmob; hành trình Trò chơi lớn, teambuilding, thi vẽ tranh….

Cũng trong ngày hội, các bạn đã có phần thi biểu diễn trang phục truyền thống với chủ đề “Thời trang các nước ASEAN” nhằm nâng cao giá trị văn hóa, tinh thần của Việt Nam và các nước ASEAN, cũng như tăng cường tình đoàn kết của người dân trong cộng đồng ASEAN nói chung.

Thông qua Ngày hội là dịp để gắn kết các bạn thanh niên, thiếu nhi và các anh chị phụ trách 2 phường; là sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi trong dịp hè, trang bị những kỹ năng cần thiết cho các em trong cuộc sống trước khi bước vào năm học mới. Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải khuyến khích toàn đoàn cho các đội tham gia đạt thành tích cao.

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường tổ chức tổng kết hè và tuyên dương các anh chị phụ trách có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè tại địa phương.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button