Uncategorized

Phát động cuộc thi “Book review” năm 2023

Đoàn Thanh niên – Hội đồng Đội phường Chính Gián phát động cuộc thi “Book Review – Trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng” năm 2023.

Ý nghĩa của việc đọc sách đem lại sự thư giãn và cảm thấy vui, là nguồn gốc tuyệt vời của sự hưởng thụ, mọi nguồn cảm hứng, chỉ cho chúng ta mọi con đường đi với những kiến thức tuyệt vời, nó giúp ta trở thành một người thành công trong cuộc sống này.

Khi đọc sách, mọi người sẽ không chỉ cảm thấy không còn đơn độc mà họ còn cảm thấy vô cùng tĩnh tâm. Nó có thể cung cấp cho chúng ta những ý nghĩ cao thượng, những ý tưởng để làm việc trong nhiều lĩnh vực và hiểu biết sâu rộng. Những cuốn sách thú vị và bổ ích giống như người bạn tốt, nhất là với những người say mê đọc nó.

Phát động cuộc thi “BOOK REVIEW” giúp các em giới thiệu các cuốn sách mà mình yêu thích, giới thiệu đến bạn bè cùng biết, nói lên cảm nhận của mình về cuốn sách và bài học rút ra từ cuốn sách mình đã đọc đến các bạn cùng biết.

Nhằm nâng cao khả năng nói tiếng Anh cũng như khuyến khích các em tìm hiểu thêm về những cuốn sách bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cũng như tạo môi trường sử dụng tiếng Anh tự nhiên, rộng rãi cho học sinh trên địa bàn phường, tạo ra sự tự tin cho học sinh trong việc sử dụng ngoại ngữ, thay đổi căn bản, toàn diện cách dạy và học ngoại ngữ, phát huy năng lực học sinh.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button