Uncategorized

Tiếp tục phát huy hiệu quả mô hình “Câu lạc bộ kỹ năng măng non” phường

Nhằm củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của Hội đồng Đội phường, tạo sự chuyển biến trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn khu dân cư. Nhằm duy trì hiệu quả của câu lạc bộ, Đoàn Thanh niên – Hội đồng Đội phường Chính Gián tiếp tục triển khai mô hình “Câu lạc bộ kỹ năng măng non” năm 2022.

CLB kỹ năng măng non là môi trường thuận lợi để giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường và cán bộ Đoàn, Đội phụ trách công tác thiếu nhi thường xuyên tổ chức bồi dưỡng, đào tạo, tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội, kỹ năng thực hành xã hội cho các em đoàn viên, đội viên tại các liên đội; đồng thời phát huy tinh thần “Vì đàn em thân yêu”, Câu lạc bộ còn quan tâm tới giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên.

Mô hình Câu lạc bộ kỹ năng măng non là một sân chơi lành mạnh giúp các em chủ động, sáng tạo, tự tin hơn trong cuộc sống. Qua sinh hoạt CLB mà nhiều em đã mạnh dạn trao đổi với các thầy, cô giáo, với cha mẹ, người thân về quyền, bổn phận của mình, những ước mơ về nghề nghiệp và tương lai sau này… Hoạt động của CLB đã tác động tích cực tới gia đình, nhà trường cũng như thu hút sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và xã hội về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button