Uncategorized

[Tin tốt – chuyện đẹp] Nhặt túi xách có 27 triệu đồng, 3 nữ sinh nhờ công an tìm trả người mất

TTO – Nhặt được túi xách có 27 triệu đồng và một số tài sản khác, 3 nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT ở Phú Yên nhờ công an địa phương tìm người đánh rơi trả lại.

Nhặt túi xách có 27 triệu đồng, 3 nữ sinh nhờ công an tìm trả người mất - Ảnh 1.
3 nữ sinh bàn giao túi xách có 27 triệu đồng cho Công an phường Hòa Hiệp Nam, nhờ tìm người đánh rơi để trả lại – Ảnh: K.TRẦN

Chiều 15-7, thượng tá Trần Khắc Quang – trưởng Công an thị xã Đông Hòa (tỉnh Phú Yên) – cho biết cùng ngày, chị Hồ Thị Minh Hiếu (31 tuổi, ở xã Bình Tân, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) đã đến Công an phường Hòa Hiệp Nam để nhận lại túi xách mà chị đánh rơi khi đi du lịch.

17h30 ngày 14-7, 3 nữ sinh Lê Thị Như Quỳnh, Phạm Minh Anh, Đinh Huỳnh Phúc (đều 18 tuổi, là học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Linh, vừa tốt nghiệp THPT) đến Công an phường Hòa Hiệp Nam bàn giao một túi xách da. 

3 nữ sinh này cho biết khi đi tắm biển Bãi Tiên ở xã Hòa Tâm (thị xã Đông Hòa, giáp ranh với phường Hòa Hiệp Nam), các bạn nhặt được túi xách trên và nhờ công an tìm người đánh rơi để trả lại.

Nhặt túi xách có 27 triệu đồng, 3 nữ sinh nhờ công an tìm trả người mất - Ảnh 2.
Du khách Hồ Thị Minh Hiếu nhận lại tài sản bị đánh rơi – Ảnh: K.QUANG

Theo công an, trong túi xách có 27 triệu đồng và một số tài sản khác. 

Sau khi tiếp nhận túi xách, Công an phường Hòa Hiệp Nam thông báo tìm người mất tài sản. Đến ngày 15-7 thì chị Hiếu đến xin nhận lại.

Chị Hiếu đã gởi thư cảm ơn 3 nữ sinh và lực lượng công an giúp chị tìm lại tài sản bị mất.

Nguồn Báo Tuổi trẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button