Uncategorized

TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2022

Nhằm đánh giá Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022. Sáng ngày 08/01/2023, Ban Chấp hành Đoàn phường Chính Gián tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Võ Duy Rin – UVBTV Thành Đoàn, Bí thư Quận Đoàn Thanh Khê; đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Võ Văn Đoàn – UVBTV Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN và các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Quận Đoàn và sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Đảng ủy; sự phối hợp, tạo điều kiện từ UBND, UBMTTQVN và các ban ngành, hội đoàn thể phường Chính Gián; Trong năm 2022, Đoàn phường Chính Gián đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, chương trình Đoàn thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng phường xanh, sạch, đẹp và vệ sinh môi trường; hoạt động đền ơn đáp nghĩa… được triển khai sâu rộng, thu hút sự tham gia đông đảo của đoàn viên, hội viên, thanh niên. Qua đó góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của quận cũng như thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Năm 2022 với chủ đề: “Xây dựng Đoàn vững mạnh về tổ chức”, là năm diễn ra Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Ban Thường vụ Đoàn phường đã triển khai có hiệu quả chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Chính Gián năm 2022, các cấp bộ Đoàn-Hội-Đội đã xác định tập trung vào thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: cùng với các Chi đoàn trực thuộc sẽ tổ chức thực hiện hiệu quả các đợt sinh hoạt chính trị, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp…; tập trung các giải pháp tạo cảm hứng, cổ vũ, hỗ trợ, phát huy thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện, khơi dậy tiềm năng to lớn của thanh niên trong các hoạt động, công trình vì cộng đồng.

Nhân dịp này, Quận Đoàn Thanh Khê đã trao tặng giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc. Đoàn phường khen thưởng 10 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022.

Với những kết quả đáng khích lệ đã đạt được trong năm 2022, Đoàn phường Chính Gián không ngừng nỗ lực, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc chương trình công tác năm 2023.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button