Tin tuc

Tổng kết và trao giải cuộc thi giới thiệu sách bằng tiếng Anh “Book Review – Trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng” phường Chính Gián năm 2023

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2023. Đoàn Thanh niên – Hội đồng Đội phường Chính Gián đã phát động cuộc thi giới thiệu sách bằng tiếng Anh “Book Review – Trang sách tuổi hồng” dành cho tất cả các em đội viên, học sinh đang sinh sống và học tập trên địa bàn phường từ ngày 27/02 đến ngày 20/3/2023.

Sau gần 1 tháng phát động cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được các tác phẩm dự thi và chấm chọn ra 06 tác phẩm đạt chất lượng cao nhất. Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì và 02 giải Ba cho các tác phẩm.

Qua cuộc thi này, nhằm nâng cao khả năng nói tiếng Anh cũng như khuyến khích các em tìm hiểu thêm về những cuốn sách bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cũng như tạo môi trường sử dụng tiếng Anh tự nhiên, rộng rãi cho học sinh trên địa bàn phường, tạo ra sự tự tin cho học sinh trong việc sử dụng ngoại ngữ, thay đổi căn bản, toàn diện cách dạy và học ngoại ngữ, phát huy năng lực học sinh.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button