Tin tuc

Trao tặng góc học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); hưởng ứng Tháng Thanh niên 2023, phong trào “Ngày ý nghĩa” và “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Nhằm thực hiện có hiệu quả các mô hình “Em nuôi của Đoàn”. Góp phần giúp các em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực tiếp tục phấn đấu đạt thành tích trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đoàn Thanh niên – Hội đồng Đội phường cùng Công an – Quân sự phường đã đến thăm, động viên và trao tặng góc học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tại mỗi điểm đến, đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên các em học sinh cố gắng trong học tập cũng như cuộc sống. Bên cạnh đó, đoàn cũng đã trao tặng 02 góc học tập đến các em Nguyễn Thị Tú Ni – Lớp 7/3, Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu và em Đặng Ngọc Bảo Nguyên – Lớp 4/5, Trường TH Điện Biên Phủ có hoàn cảnh khó khăn.

Với góc học tập mới này, đã giúp các em có thêm niềm vui, phấn khởi an tâm thực hiện ước mơ hoài bão của mình. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm trong việc chăm sóc, giúp đỡ các em đội viên, học sinh giúp các em có cuộc sống tốt đẹp hơn để theo đuổi con đường học vấn của mình, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button