Tin tuc

TUYÊN TRUYỀN CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN, THANH NIÊN

Nhằm tuyên truyền , phổ biến kiến thức về chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên,thanh niên. Tối ngày 30/6/2024, tại TTVH phường (352 Điện Biên Phủ), Đoàn phường Chính Gián phối hợp với Trạm y tế phường Chính Gián tổ chức Sinh hoạt CLB tư vấn và chăm sóc sức khoẻ tiền hôn nhân năm 2024.

Tham gia chương trình truyền thông có gần 100 đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi. Tại đây, các em thiếu nhi, đoàn viên, thanh niên đã được nghe Ths. Nguyễn Thị Thu Trang – Chuyên viên phòng Dân số, Trung tâm Y tế quận Thanh Khê tuyên truyền về những thay đổi tâm lý của tuổi vị thành niên; mối quan hệ lành mạnh giữa nam và nữ; các vấn đề liên quan đến tình dục như: hành vi quấy rối tình dục, nguy cơ xâm hại tình dục, phòng tránh mang thai, nạo phá thai và tảo hôn ở tuổi vị thành niên. Qua đó, giúp các em thiếu nhi, đoàn viên thanh niên có thêm kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và biết cách xử lý những tình huống nguy hiểm.

Đây là dịp để các em được giao lưu, chia sẻ kiến thức, quan điểm, rèn luyện kỹ năng sống, ứng xử trước những vấn đề đặt ra có liên quan đến các vấn đề giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản, góp phần nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button