Front Page

 

BẢN LĨNH

 

ĐOÀN KẾT

 

SÁNG TẠO

 

HỘI NHẬP

NHỮNG HÌNH ẢNH Ý NGHĨA

TUỔI TRẺ CHÍNH GIÁN
TỰ HÀO VỮNG BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG

Kính mời các bạn xem triển lãm thực tế ảo trực tuyến

XEM TRIỂN LÃM


 

Thông điệp gửi đến Đại hội

Những lời nhắn gửi của lãnh đạo các cấp, đoàn viên, thanh niên đến Đại hội

Chúc Đại hội thành công tốt đẹp! Chúc tuổi trẻ phường Chính Gián phát huy sức trẻ góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển!

Đồng chí Trương Thanh Toàn
bí thư đảng ủy phường

Đại hội Đoàn phường Chính Gián là sự kiện quan trọng của tuổi trẻ phường nhà. Tôi mong muốn tuối trẻ phường cùng nhau yêu nước, bồi đắp lý tưởng cách mạng, xây khát vọng lớn, học tập không ngừng, hun đúc ý chí, nỗ lực cống hiến vì Tổ quốc Việt Nam giàu mạnh, văn minh!

Đồng chí Nguyễn Văn Hải
phó bí thư Thường trực

đảng ủy phường

Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động của Đoàn; xây dựng, củng cố và phát huy sức mạnh của các chi đoàn, đặc biệt là địa bàn dân cư. Tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động, các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế – xã hội – quốc phòng – an ninh của địa phương.

Đồng chí Võ Văn Đoàn
Chủ tịch UBMTTQVN phường

Tham dự Đại hội, tôi mong muốn có nhiều đóng góp vào dự thảo công tác Đoàn, phong trào thanh niên tình nguyện 2022-2027, cùng nhiều giải pháp, cách làm hay trong thời gian tới. Cũng như nhiều thanh niên khác, tôi mong muốn được đóng góp trí tuệ và sức trẻ đối với hoạt động Đoàn để nhiệm kỳ tới công tác Đoàn ngày càng vững mạnh hơn.

Đồng chí Tôn Thất Tùng
Bí thư chi đoàn Tân Sinh A2

Tôi yêu màu xanh Thanh niên. Thật vinh dự và tự hào khi được tham gia hoạt động Đoàn tại địa phương sẽ mãi là tuổi trẻ của tôi, là nơi tôi được rèn luyện và trưởng thành. Chúc Đại hội XIII thành công tốt đẹp! “Đừng giới hạn thách thức – Hãy thách thức giới hạn.

Đồng chí Nguyễn Hữu Trí
Đoàn viên chi đoàn Tân Sinh A1

Trong thời gian qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đa số chúng em đều học online, nhiều hoạt động tổ chức bằng hình thức trực tuyến đã được tổ chức, em đã tham gia các phong trào Đội do trường, Hội đồng Đội phường, quận và thành phố tổ chức. Em mong sẽ có nhiều hoạt động thật thiết thực hơn nữa để giúp cúng em rèn luyện, tu dưỡng đạo đức của mình.

Em Tôn Nữ Bảo Trân
học sinh lớp 8/4,
Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu

Tin tức hoạt động

Những thông tin mới về hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Chính Gián

[one_page_express_latest_news]

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn trân trọng tiếp nhận các ý kiến góp ý, sáng kiến của các bạn!

[one_page_express_contact_form shortcode=”contact-form-7 id="51" title="Contact form 1"”]

 

Back to top button