TRIỂN LÃM

HƯỚNG DẪN THAM QUAN

Khi mở triển lãm, bạn hãy chọn vào 02 mục sau:

Chọn YES (dấu tích ✅ màu xanh lá) để bật chức năng phát âm thanh nhạc trong quá trình tham quan. Nếu không muốn có âm thanh hãy chọn NO (dấu ❌ màu đỏ).

Chọn ACCEPT ALL để chấp nhận cho triển lãm đọc cookie truy cập của bạn để phần mềm biết được ip truy cập và đếm số lượng người tham quan đồng thời, điều này không gây nguy cơ bảo mật nào đến tài khoản cá nhân của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng điện thoại cảm ứng truy cập, hãy chọn mục “Continue in Browser” thay vì chọn Open in App. Nếu sử dụng App bạn sẽ đăng ký tài khoản sẽ mất thời gian hơn.

Các chức năng chính của phần mềm triển lãm

– Chức năng di chuyển bằng các phím A (sang trái), W (tiến), D (sang phải), S (lùi lại). Kết hợp với điều khiển bằng chuột máy tính để tham quan. Trường hợp dùng điện thoại cảm ứng, bạn có thể dùng thao tác ngón tay để thay chức năng chuột máy tính và bàn phím.

– Giao diện điều khiển bao gồm:

  1. Các nút điều chỉnh chức năng:
  • I (thông tin chi tiết, hướng dẫn sử dụng)
  • [ ] Chức năng mở rộng xem toàn màn hình.
  • ⚙️Chức năng điều chỉnh chất lượng xem ảnh Normal: bình thường, High: chất lượng cao, Low: thấp. Tùy vào chất lượng mạng, bạn điều chỉnh phù hợp.
  • 🔊 Điều chỉnh âm lượng phát nhạc.

2. Sơ đồ tham quan: Bạn có thể dùng ngón tay (điện thoại) hoặc chuột máy tính chọn vào vị trí mà bạn muốn đi đến.

3. Điều khiển đến các khu vực triển lãm tự động: Bạn sẽ được đưa đến các khu vực theo trình tự mà không cần thao tác gì khác.

4. Hiển thị phần trao đổi khách tham quan, số lượng khách tham quan khi tham quan.

Khi tham quan bạn có thể chọn vào hình ảnh để xem rõ hơn thông tin chú thích.

Back to top button