Tin tuc

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG 2021 TẠI BỆNH VIÊN UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG

Mùa giáng sinh đã về, mọi người đang hối hả cho những ngày cuối năm 2021 và chuẩn bị chào đón năm mới 2022 trong sự hân hoan háo hức. Đâu đây vẫn còn những mảnh đời bất hạnh đang từng ngày gồng mình chống lại bệnh tật để dành lấy sự sống, các em còn quá nhỏ để gánh lấy nỗi đau này. Bao nhiêu ước mơ còn dang dở, mỗi ngày các em bị căn bệnh ung thư quái ác hành hạ, mỗi ngày các em phải ghánh chịu nổi đau với từng ống kim mũi thuốc vậy mà trong mắt các em luôn tràn đầy hi vọng vào ngày mai. Với mong muốn mang tới sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ cùng bệnh nhi ung thư và góp phần mang lại cho các em một mùa giáng sinh ấm áp tình yêu thương.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời


Chiều ngày 24/12, Đoàn Thanh niên – Hội LHTN phường Chính Gián tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông “Sưởi ấm ngày giáng sinh” tại Bệnh viên Ưng bướu Đà Nẵng. Tại chương trình, Đoàn đã đem đến cho các bệnh nhi bị ung thư 35 phần quà gồm bánh, kẹo, sữa, đồ chơi, bong bóng (mỗi phần 300.000đ).

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, bóng bay, trong nhà và văn bản cho biết '日'


Nụ cười thơ ngây, vui vẻ của các em – giọt nước mắt khi căn bệnh trở mình làm chúng tôi thật sự xót xa. Chúng tôi càng thấm thía hơn với triết lý: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình…”. Đây cũng là động lực giúp cho các cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường tiếp tục dành sự quan tâm nhiều hơn nữa cho cộng đồng và những hoàn cảnh khó khăn, mong rằng có thể truyền niềm tin yêu hi vọng cho các em vào cuộc sống này. Xung quanh chúng ta vẫn rất nhiều những cảnh đời kém may mắn đang cần sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng. Qua hoạt đồng này, mong muốn chia sẻ yêu thương, chia sẻ nhưng nổi đau bệnh tật, nổi đau tinh thần với bệnh nhi, với gia đình bệnh nhi trong dịp noel này.

Related Articles

Back to top button