Tin tốt - Chuyện đẹp

CÔNG AN PHƯỜNG CHÍNH GIÁN TRAO TRẢO TÀI SẢN CHO NGƯỜI ĐÁNH RƠI

Ngày 03/4/2023, Công an phường Chính Gián đã trao trả tài sản do người dân nhặt được cho chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên (Sinh năm: 2003; Trú: phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng)

Trước đó, vào khoảng 21 giờ 20 phút ngày 03/4/2023, anh Lê Thúc Minh Tiến (Sinh năm 1996; Trú: phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng) đã đến Công an Phường giao nộp 01 cái ví trong đó có số tiền 8.685.000đ và giấy tờ tùy thân vừa nhặt được tại cây ATM Agribank trước số 240 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián , quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Chị Duyên trình bày trước đó chị đến cây ATM Agribank trước số 240 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián để rút tiền để về sinh hoạt trong gia đình thì bị đánh rơi.

Do không có được thông tin người mất nên Công an Phường Chính Gián đã tiến hành xác minh chủ sở hữu tài sản trên. Đến khoảng 21 giờ 45 phút cùng ngày, Công an Phường đã liên lạc được chị Duyên và yêu cầu chị Duyên đến Công an phường nhận lại tài sản. Sau đó Công an Phường Chính Gián tiến hành xác minh, số tiền và giấy tờ tùy thân trên đúng là của chị Duyên nên tiến hành trao trả tài sản lại cho chị Duyên.

Nhận lại tài sản của mình, chị Duyên rất xúc động, vui mừng và gửi lời cảm ơn đến anh Tiến và Công an phường Chính Gián. Tinh thần không tham của rơi của anh Tiến xứng đáng được biểu dương, nhân rộng./

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button