Tin tuc

Hội trại “Sắc màu thanh niên” và tổng kết hoạt động hè năm 2023

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023); hướng tới chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2023). Nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho thanh thiếu niên trong dịp hè 2023. Trong 2 ngày 26 và 27/8/2023, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường tổ chức Hội trại “Sắc màu thanh xuân” và tổng kết hoạt động hè năm 2023 với rất nhiều hoạt động bổ ích, thu hút đông đảo các em thiếu niên niên trên địa bàn tham gia.

Hội trại đã thu hút sự tham gia của gần 100 đoàn viên, thanh thiếu niên với các nội dung hoạt động sôi nổi, phong phú: trang trí lều trại, văn nghệ, dân vũ, flashmob, các trò chơi dân gian,… Bằng sự sáng tạo, các đội thi đã tạo nên những hình ảnh hội trại rực rỡ, ấn tượng thể hiện ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ.

Đêm lửa trại với chủ đề “Ngọn lửa truyền thống – tiếp nối cha anh” đem đến một không khí rất náo nhiệt, bùng cháy và mang một tinh thần đoàn kết, để lại nhiều ấn tượng trong lòng các trại sinh tham gia.

Trong khuôn khổ Hội trại, Đoàn – Hội phường tổ chức cuộc thi “Thủ lĩnh thanh niên” nhằm tạo nguồn đoàn viên, thanh niên “Giỏi lý luận, thạo kỹ năng” để hỗ trợ cho công tác kỹ năng của phường trong thời gian sắp đến. Thông qua các môn thi: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Lịch sử Đoàn – Hội , kiến thức văn hóa – xã hội, morse, semafore, mật thư, gút dây,…. Ban tổ chức đã trao giấy khen cho top 5 xuất sắc nhất.

Hội trại hè thiếu nhi nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, thanh thiếu niên, tạo môi trường năng động, một không gian giải trí lành mạnh và bổ ích cho các bạn trẻ. Qua đó động viên đoàn viên, thanh thiếu niên phát huy truyền thống của Đoàn, Hội, Đội và của quê hương trong thời kỳ mới. Kết thúc hội trại, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội thi xuất sắc.

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường tổ chức tổng kết hè và tuyên dương các anh chị phụ trách có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè tại địa phương.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button