Uncategorized

NGÀY HỘI VÀO HÈ NĂM 2022

Chiều ngày 01/6/2022, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Chính Gián đã tổ chức “Khai mạc hoạt động hè năm 2022” và phát động Tháng hành động vì trẻ em và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết thiếu nhi 1/6.

Ngày hội với sự tham dự của đồng chí Mai Hồng Anh – Phó Bí thư Quận Đoàn Thanh Khê; đồng chí Đặng Hữu Yên – QUV, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Ngự Tuyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng lãnh đạo các Hội, đoàn thể và hàng trăm phụ huynh, các em thanh thiếu nhi. Tại Ngày hội khai mạc hè, các em thanh thiếu nhi được tham gia các trò chơi, gian hàng như: Đổi rác thải nhựa-lấy quà tặng, hớt tóc miễn phí, tô tượng, ẩm thực, cướp cờ, ném lon.

Trong khuôn khổ chương trình, UBND phường đã trao tặng 15 suất quà hỗ trợ học tập và 104 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, có thành tích học tập, rèn luyện tốt nhằm động viên các em vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện. Chương trình khai mạc hoạt động hè đã tổ chức thành công, qua đó hứa hẹn một mùa hè sôi động đang chào đón các em với các chương trình lớn như Tập huấn phòng, chống đuối nước; phòng chống thương tật, ma tuý cho các em; tổ chức các buổi tập huấn kỹ năng như hành quân dã ngoại, nhảy dân vũ, flashmob v.v….

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button