Uncategorized

TỔ CHỨC “NGÀY ĐOÀN VIÊN” NĂM 2022

Hòa cùng không khí sôi nổi của tháng Thanh niên trên cả nước, tuổi trẻ phường Chính Gián sôi nổi với các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022) và Đại hội Đoàn các cấp.  Tuổi trẻ phường Chính Gián tổ chức “Ngày đoàn viên” với chủ đề “Tự hào là Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” năm 2022.

“Ngày Đoàn viên” là hoạt động được tổ chức hằng năm vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để mỗi đoàn viên, thanh niên tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, tiếp tục thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích, quyết tâm thực hiện thành công chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên hằng năm. Đồng thời là cơ hội để đoàn viên, thanh niên giao lưu, sinh hoạt thắt chặt tình đoàn kết, là sân chơi bổ ích để rèn luyện kỹ năng và đặc biệt, phát huy khả năng sáng tạo của tuổi trẻ.

“Ngày đoàn viên” được tổ chức với các hoạt động sôi nổi như: đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường, xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định; ngày thứ 7 tình nguyện “Hỗ trợ nhân dân về thủ tục hành chính”; thăm và tặng quà cho các cô chú hội viên Hội Cựu TNXP và đoàn viên khó khăn trên địa bàn phường.

Nhân dịp này, Chi đoàn Quân sự phường đã ra quân vệ sinh môi trường và trồng cây tại di tích cấp quốc gia Đình làng Thạc Gián.

Thông qua các hoạt động của “Ngày đoàn viên” năm 2022 đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, học sinh, thanh thiếu nhi góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button