Uncategorized

CHÍNH GIÁN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT TRUNG THU” VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT, KHÓ KHĂN NĂM 2022

Tết Trung thu – Tết đoàn viên là dịp mọi người quây quần bên nhau trông trăng phá cỗ. Trẻ em nô nức với những trò chơi dân gian, với múa lân, rước đèn. Thời trẻ thơ chúng ta cứ vào dịp này lại nô nức, mong chờ bố, mẹ làm tặng những chiếc lồng đèn bằng tre, bằng giấy để cùng với bạn bè nô đùa đi vòng khắp xóm làng.

Tối ngày 06/9/2022, UBND – Đoàn Thanh niên – Hội đồng Đội phường Chính Gián tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn năm 2022.

Đến tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo địa phương và sự tham gia của gần 200 em thiếu nhi và đoàn viên, thanh niên phường Chính Gián. Tại chương trình, các em đã được tham gia các gian hàng trò chơi dân gian, được xem múa lân, các tiếc mục văn nghệ…

Cũng trong chương trình, Ban tổ chức đã tặng xe đạp, dụng cụ học tập cho em Nguyễn Minh Huy (tổ 27, là con hộ nghèo) và đã tặng 100 suất quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt, khó khăn trên địa bàn phường.

Chương trình “Vui tết trung thu” đã diễn ra với không khí vui vẻ, đầm ấm, là những kỷ niệm đáng nhớ của các cháu thiếu niên, nhi đồng. Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan, vui tươi, phấn khởi bước vào năm học mới xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button