Tin tuc

Chương trình “Tri ân người có công với cách mạng”

“Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”. Đó là đạo lý, truyền thống văn hóa từ ngàn đời nay của dân tộc Việt Nam. Trên tinh thần đó nhân kỷ niệm 76 năm kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt Sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Sáng ngày 15/7/2023, Đoàn Thanh niên phường phối hợp tổ chức chương trình “Tri ân người có công với cách mạng” tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng.

Zalo

Tại chương trình các bạn thanh niên cùng các cô chú trong đoàn đã tập trung và phân công mỗi người một việc; tuy là những “đầu bếp nghiệp dư” nhưng cũng rất thành thạo và khéo léo. Chỉ trong thời gian ngắn, đã có những tô súp thơm ngon phục vụ đến cho các cụ tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng.

Zalo

Cũng trong dịp này Lãnh đạo phường cũng có những món quà nhỏ gửi đến cho những người có công với cách mạng tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công thành phố. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến cán bộ trung tâm đã chăm sóc những người có công suốt nhiều năm qua.

Zalo

Qua hoạt động giúp cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của công tác thương binh – liệt sĩ và người có công trong giai đoạn hiện nay; vận động thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” đẩy mạnh công tác giáo dục phát huy truyền thống đối với thế hệ trẻ trong việc chăm lo cho các đối tượng chính sách và người có công trên địa bàn phường nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button