Tin tuc

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU THIẾU NIÊN – NHI ĐỒNG NĂM 2023

Nhằm hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023; rèn luyện sức khỏe cho thiếu nhi và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đẩy mạnh hoạt động thể dục, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu giữa các em thiếu nhi của các phường trên địa bàn quận. Ngày 18/6/2023, Đoàn Thanh niên – Hội đồng Đội phường Chính Gián phối hợp tổ chức Giải bóng đá giao hữu thiếu nhi – nhi đồng năm 2023.

Với tinh thần cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair–play, các cầu thủ nhí đã cống hiến cho khán giả 4 trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao; nhiều cầu thủ có có kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo đã mang lại cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp.

Kết thúc giải đấu BTC đã trao giải cho các đội: giải VÔ ĐỊCH đã thuộc về đội bóng phường Chính Gián. Đội bóng phường An Khê đạt giải NHÌ; Đội bóng phường Tam Thuận đạt giải BA; đội bóng phường Vĩnh Trung đạt giải PHONG CÁCH.

Giải đấu tiếp tục một lần nữa khẳng định sự phát triển của phong trào luyện tập thể dục thể thao của các phường cũng như động viên phong trào thi đấu trong bóng đá lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Từ đó phát triển, thúc đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button