Tin tuc

Hành trình rực rỡ 2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023); 78 năm Ngày cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc Khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023).

Nhằm tổ chức có hiệu quả các hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích cho các em thanh thiếu nhi về tham gia sinh hoạt hè năm 2023. Với phương châm tạo sân chơi lành mạnh, đổi mới hình thức sinh hoạt nhằm tránh gây nhàm chán.

Ngày 22/7/2023, Ban chỉ đạo hoạt động hè – Đoàn Thanh niên – Hội Liên hiệp Thanh niên phường Chính Gián tổ chức “Hành trình rực rỡ 2023” cho đoàn viên thanh niên, học sinh về tham gia sinh hoạt hè.

Zalo

Tại hành trình, các em đã được di chuyển bằng xe buýt qua từng trạm: Công viên 29/3 – Công viên Apec – Đài tưởng niệm thành phố – Cung thể thao Tiên Sơn – Đình làng Thạc Gián, tại các trạm các bạn đã thực hiện 12 thử thách như: Vượt chướng ngại vật, mật thư, vũ điệu lôi cuốn, hình mẫu lý tưởng, con đường màu xanh, bàn tay vàng, rung chuông vàng, các thử thách thể hiện tinh thần đồng đội, những thử thách vượt qua nỗi sợ của bản thân… Với sự sáng tạo, đoàn kết, tinh thần đồng đội cao đã giúp các em có được những giây phút vui vẻ và thoải mái.

Zalo
Zalo

Qua hành trình, tạo cho các em một sân chơi đầy màu sắc, sôi động, cách làm việc nhóm và các kỹ năng xã hội đã thu hút, tập hợp đông đảo các em học sinh, đoàn viên thanh niên tham gia, mang lại một mùa hè bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi.

Kết thúc hành trình, Ban tổ chức đã trao những phần quà xứng đáng cho các đội tham gia.

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button