Tin tuc

Ra mắt mô hình “Tủ sách 4.0”

Thực hiện chủ đề năm 2023 của quận Thanh Khê về “Năm đẩy mạnh chuyển đổi số, giữ vững phát triển kinh tế và an sinh xã hội” và của Đoàn Thanh niên “Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn”. Với mong muốn nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và học sinh về giá trị của việc đọc sách; xây dựng và phát triển thói quen, văn hóa đọc sách. Đoàn Thanh niên – Hội LHTN – Hội đồng Đội phường ra mắt mô hình “Tủ sách 4.0”.

Chỉ với thao tác truy cập mã QR này bằng tính năng quét mã trên điện thoại thông minh, ai cũng có thể tìm được những đầu sách dạng e-book (sách điện tử – PV); với các nội dung chính viết về Bác Hồ, văn học Việt Nam, truyện cổ tích, công nghệ thông tin … 

Mô hình “Tủ sách 4.0” sẽ được triển khai tại các nhà sinh hoạt cộng đồng khu dân cư trên địa bàn phường. Thông qua Mô hình này nhằm đổi mới hình thức và góp phần phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy hình thành xã hội học tập; xây dựng môi trường giao lưu, chia sẻ và tăng cường khả năng tiếp cận, sử dụng thông tin, tri thức của đoàn viên, thanh niên và học sinh; tận dụng tối đa tính ưu việt các kênh mạng xã hội. Qua đó, thể hiện tinh thần tiên phong của tuổi trẻ phường Chính Gián trong công tác chuyển đổi số.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button